Chuyển hàng đi Ecuador

Chuyển hàng đi Ecuador

 

Khi Quý Khách có nhu cầu gửi những mặt hàng sang Ecuador như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quà tặng, quà biếu.

– Hành lý cá nhân quần áp, giày dép, khăn len, đồng hồ, đồ gia dụng.

– Linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị.

– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng nguy hiểm, hàng nặng, cồng kềnh mùa cao điểm.

Quý Khách vui lòng kiên hệ Worldwide Express để chúng tôi mang đến cho Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất thị trường hiện nay với cước phí ưu đãi luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng.

 

Chuyển hàng đi Ecuador

Ecuador là đất nước giàu văn hóa truyền thống và nổi tiếng khắp thế giới về ngành công nghiệp hoa phát triển mạnh. Bên cạnh ngành công nghiệp hoa, đất nước Ecuador cũng phát triển các nghề thủ công địa phương như dệt, nghề làm đồ bạc, đồ gốm và điêu khắc. Đối với ngành công nghiệp hoa, ngoài trồng hoa để xuất khẩu thì ở quốc gia Ecuador có một ngành sản xuất độc đáo, đó là tạo ra đồ ăn từ những cánh hoa hồng.

Ở đất nước Ecuador không chỉ nổi tiếng về hoa hồng mà còn có nhiều loại hoa đặc sắc khác. Ở Ecuador, nhiều cánh đồng hoa lớn được trồng tự nhiên trên núi cao, được tưới bằng những giọt nước tinh khiết từ những dòng suối rồi sau đó người nông dân sẽ xuất khẩu những bông hoa này, hoặc lấy từng cánh hồng và chế biến thành nhiều sản phẩm thực phẩm. Vì thế nhiều người cho rằng Ecuador là đất nước của những loài hoa hồng đẹp nhất trên thế giới.

Ecuador dần thu hút được nhiều cá nhân, doanh nhân, công ty, nhà đầu tư Việt Nam. Dịch vụ chuyển hàng đi Ecuador ngày càng được phổ biến.

 

Chuyển hàng đi Ecuador

Chuyển hàng đi Ecuador giá rẻ, đảm bảo nhất hiện nay.

 

Chuyển hàng đi Ecuador

 

Trong hơn 5 năm hoạt động, Worldwide Express luôn linh động trong vấn đề lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất vơi từng kiện hàng, mặt hàng vận chuyển của Quý Khách, hạn chế tối đa tình trạng mất hàng, thất lạc hàng hóa, bể vỡ hàng hóa. Chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Chuyển hàng đi Ecuador bằng dịch vụ DHL.

– Chuyển hàng đi Ecuador bằng dịch vụ FedEx.

– Chuyển hàng đi Ecuador bằng dịch vụ TNT.

– Chuyển hàng đi Ecuador bằng dịch vụ UPS.

 

 Chuyển hàng đi Ecuador

 

Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, chính xác, Worldwide Express sẽ giao tận tay người nhận những kiện hàng an toàn nhất tại bất kỳ địa điểm nào ở Ecuador chỉ trong vòng:

– 4 – 5 ngày làm viêc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Chúng tôi cam kết với Quý Khách:

– Bình ổng giá quanh năm và chiết khấu cao.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.

 

Chuyển hàng đi Ecuador

 

 Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển hàng đi Ecuador để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Mang lại cho Quý Khách sự hài lòng ngay lần hợp tác đầu tiên.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Ecuador