Công ty gửi hàng đi Đài Loan

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

 

Đài Loan chia toàn lãnh thổ đảo thành ba khu hành chính: gồm Đài Bắc, Đài Trung và Đài Nam. Đài Bắc là khu vực phát triển nhất và tập trung nhiều khu công nghiệp ở đó. Đài Bắc còn có một ngành điện ảnh phát triển. Đài Trung cũng có khu công nghiệp nhưng ít hơn ở Đài Bắc. Đài Nam chủ yếu là vùng nông nghiệp.

Không chỉ được biết đến bởi vẻ đẹp thiên nhiên, Đài Loan còn được mệnh danh là “con rồng châu Á” với nền kinh tế phát triển vào hàng bậc nhất ở khu vực châu Á. Ngoài sự phát triển mạnh mẽ của các ngành nghề nông-lâm-ngư nghiệp chủ yếu dựa vào tài nguyên thiên nhiên phong phú, Đài Loan còn phát triển nhanh chóng về cả các ngành thương mại, kỹ thuật, điện tử hiện đại, Đài Loan có một nền kinh tế tự do năng động và giảm dần dần hướng dẫn của chính phủ nước về ngoài đầu tư và thương mại. Để giữ được xu hướng này, một số lớn doanh nghiệp ngân hàng, công nghiệp và các doanh nghiệp của nhà nước đã được tư nhân hóa. Xuất khẩu là động lực cung cấp chính cho công nghiệp hóa. Đài Loan thặng dư thương mại, và tiền dự trữ nước ngoài được xếp vào lọai lớn so với những nước phát triển.

 

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

 

Nhiều công ty, cá nhân, doanh nhân, có nhu cầu gửi đi Đài Loan những món quà, kiện hàng cho người thân, bạn bè và đối tác đang sinh sống tại đây. Tuy nhiên Khách Hàng vẫn còn hoang mang không biết công ty vận chuyển nào cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo nhất để sử dụng.

Trong hơn 5 năm hoạt động, Worldwide Express luôn là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đài Loan. Với thủ tục vận chuyển rõ ràng, lộ trình hàng hóa minh bạch, Quý Khách có thể hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa khi đến với Worldwide Express.

 

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

Công ty gửi hàng đi Đài Loan uy tín, đảm bảo nhất hiện nay.

 

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

 

Đội ngũ nhân viên tư vấn lâu năm, nhiều kinh nghiêm, luôn sẵn sàng hỗ trợ Khách Hàng mọi lúc mọi nơi. Tất cả các thông tin Khách Hàng thắc mắc đều được Chúng tôi giảm đáp chi tiết nhất, nhiệt tình nhất. Đồng thời hỗ trợ Quý Khách:

– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.

– Cung cấp thùng carton, đóng gói hàng hóa miễn phí theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng.

Quý Khách sẽ tiết kiệm được nhiều hơn thời gian và chi phí khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của công ty Worlwide Express.

 

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

 

Thời gian vận chuyển nhanh chóng va chính xác. Chỉ từ:

– 1 – 2 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

– 2 – 3 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Đặc biệt: hôm nay nhận, ngày mai phát với dịch vụ chuyển phát chuyên tuyến Đài Loan của Worldwide Express.

Tất cả các kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển an toàn và giao tận tay người nhận trong tại bất kỳ địa điểm nào ở đất nước Đài Loan xinh đẹp.

 

Công ty gửi hàng đi Đài Loan

 

Nhiều chương trình Khuyến Mãi hấp dẫn với mức chiết khấu cao được Worldwide Express triển khai thường xuyên hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng. Hãy liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để cảm nhận sự khác biệt:

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Công ty gửi hàng đi Đài Loan