Chuyển hàng đi Na Uy

Chuyển hàng đi Na Uy

Chuyển hàng đi Na Uy

 

Nauy là một đất nước thuộc bán đảo Scandinavia (Bắc Âu), là người anh em của Đan Mạch, Thụy Điển. Ngôn ngữ tuy khác nhau một chút về cách phát âm và cách viết, nhưng về căn bản cả ba đều có thể hiểu được nhau khi nói chuyện. Nauy nằm gần cực bắc của địa cầu nên mùa đông thì rất giá lạnh và tuyết rơi thường ngập đầu gối, mùa hè thì mặt trời vẫn sáng ngay cả khi đồng hồ đã điểm 11-12h đêm.

Vương quốc Na Uy là một quốc gia quân chủ lập hiến với một chính phủ theo hệ thống nghị viện. Gia đình Hoàng gia là một nhánh của gia đình hoàng gia Glücksburg, có nguồn gốc từ Schleswig-Holstein ở Đức. Vai trò của nhà Vua, Harald V, chỉ mang tính nghi lễ, nhưng ông có ảnh hưởng như một biểu tượng của sự thống nhất quốc gia. Dù hiến pháp năm 1814 trao cho nhà vua nhiều quyền hành pháp quan trọng, chúng luôn được Hội đồng nhà nước thực hiện dưới danh nghĩa của nhà vua

 

Chuyển hàng đi Na Uy

 

Được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển chính hãng với cước phí ưu đãi nhất hiện nay, luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng. Quý Khách có thể lựa chọn một trong các dịch vụ vận chuyển của Worldwide Express:
– Chuyển hàng đi Na Uy bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển hàng đi Na Uy bằng dịch vụ FedEx.
– Chuyển hàng đi Na Uy bằng dịch vụ TNT.
– Chuyển hàng đi Na Uy bằng dịch vụ UPS.

 

Chuyển hàng đi Na Uy

Chuyển hàng đi Na Uy uy tín, đảm bảo nhất

 

Chuyển hàng đi Na Uy

 

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Na Uy của Worldwide Express, Quý Khách có thể gửi đa dạng mặt hàng hóa cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Na Uy
– Chuyển đi Na Uy chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Chuyển đi Na Uy hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu.
– Chuyển đi Na Uy hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Chuyển đi Na Uy hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.
– Chuyển đi Na Uy hàng khó, hàng nguy hiểm.

 

Chuyển hàng đi Na Uy

 

Thủ tục vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, lộ trình vận chuyển rõ ràng, Quý Khách có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Na Uy của Worldwide Express.
Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ:
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
Từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ đều được Worldwide Express vận chuyển an toàn và nhanh chóng đến tận tay người nhận ở bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Na Uy xinh đẹp.

 

Chuyển hàng đi Na Uy

 

Đồng hành cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24, mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối ngay lần hợp tác đầu tiên.
Hãy liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu chuyển hàng đi Na Uy để chúng tôi đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của Quý Khác.
Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Na Uy