Vận chuyển hàng đi Ba Lan

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

 

Ba Lan là một quốc gia lớn thứ 7 châu Âu, các thành phố ở Ba Lan có lịch sử lâu đời và đã cùng với đất nước trải qua rất nhiều biến cố thăng trầm.

Nếu cố đô Kracow là một di tích lịch sử văn hóa lớn nhất Ba Lan, thì Torun – nơi có các kiến trúc Gô – tich thời Trung cổ, đồng thời là quê hương của nhà thiên văn Copecnich và Gdanxk là những thành phố hấp dẫn nhất Ba Lan.

Hiện nay, Ba Lan đang sở hữu 7 di sản văn hóa thế giới được Unesco công nhận, đó là: trung tâm lịch sử Kracop, mỏ muối Velitrka, phố cổ Vacsava, phố cổ Tramocx, Torun, pháo đài của Đức mẹ ở Malborka và khu rừng Belaveski cổ nhất châu Âu.

Nhiều người Việt Nam đã chọn Ba Lan làm điểm dừng chân để sinh sống, học tập và du lịch, nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan ngày càng tăng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Ba Lan phát triển nhanh chóng.

 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

 

Quý Khách là cá nhân, doanh nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan có thể sử dụng một trong các dịch vụ vận chuyển hàng đi Ba Lan uy tín, đảm bảo nhất của Worldwide Express cung cấp:
– Chuyển hàng đi Ba Lan qua DHL Express.
– Chuyển hàng đi Ba Lan qua FedEx Express, FedEx Economy.
– Chuyển hàng đi Ba Lan qua TNT Express, TNT Economy.
– Chuyển hàng đi Ba Lan qua UPS Express, UPS Economy.

Với cước phí vận chuyển chỉ bằng 1/2 chính hãng mà vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng mang đến cho Khách Hàng sự thuận tiện nhất khi có nhu cầu gửi hàng đi Ba Lan

 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

Vận chuyển hàng đi Ba Lan đảm bảo, chuyên nghiệp nhất.

 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

 

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Ba Lan của Worldwide Express, Quý Khách sẽ được cung cấp mã bill (Tracking number), để có thể chủ động kiểm tra lộ trình hàng hóa trên WEBSITE bất cứ thời gian nào trong ngày. Giúp Quý Khách có thể an tâm trong suốt quá trình vận chuyển hàng hóa. Đồng thời hõ trợ Quý Khách chuỗi dịch vụ kèm theo:
– Nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi.
– Cung cấp thung carton, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu Khách Hàng.
– Hút chân không, kiểm định, kiểm văn hóa với cước phí RẺ NHẤT.
– Miễn phí vùng sâu vùng xa.
– Theo dõi và cập nhật thường xuyên lộ trình hàng hóa cho Khách Hàng hằng ngày.

 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

 

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Ba Lan, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Ba Lan về Việt Nam với cước phí ưu đãi cùng chuỗi dịch vụ phong phú:
– Nhập hàng mậu dịch từ Ba Lan về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Ba Lan về Việt Nam.
– Nhập hàng từ Ba Lan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu.
– Nhập hàng cá nhân số lượng lớn từ Ba Lan về Việt Nam.

 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan

 

Đến với Worldwide Express Quý Khách hoàn toàn có thể ” Sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh với cước phí dịch vụ chuyển phát tiết kiệm “. Nhiều chương trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao được triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển.

Liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Vận chuyển hàng đi Ba Lan