Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia

 

Malaysia nằm ở Trung tâm Đông Nam Á, diện tích khoảng 329.733 km2, gồm hai vùng: Vùng Bán đảo Mã Lai, phía Bắc giáp Thái Lan, trên biển phía Nam giáp Singapore; Vùng Sabah và Sarawak nằm ở bắc đảo Boreo, phía Nam giáp Calimantan, phía Bắc trên biển giáp Philippine.

Malaysia có nhiều tôn giáo cùng tồn tại, tuy nhiên theo hiến pháp Liên Bang thì đạo Hồi là Quốc đạo, toàn bộ người Mã Lai, một bộ phận người Ấn Độ, người Hoa và thổ dân Orang Asli theo đạo Hồi.
Với sự phồn vinh về kinh tế, Malaysia là quốc gia đang thu hút hàng triệu lao động nước ngoài đến làm việc, hiện có khoảng gần 2 triệu người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Malaysia.

 

Vận chuyển hàng đi Malaysia

 

Trong nhiều năm qua dịch vụ gửi hàng đi Malysia đã không còn xa lạ vơi tất cả mọi người, mặt khác còn trở thân gần gũi và thân quen. Hiện nay, chỉ tính riêng thị trường TP Hồ Chí Minh đã có hơn 350 công ty lớn nhỏ cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Malaysia. Tuy nhiên công ty nào thật sự mang lại sự an tâm nhất cho Quý Khách trong suốt quá trình vận chuyển vẫn là câu hỏi được đặt ra đầu tiên.
Worldwide Express được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế, đặc biệt là gửi hàng đi Malaysia uy tín, đảm bảo nhất hiện nay. Tự hào là công ty được nhiều Khách Hàng lựa chọn và tin tưởng nhất.

 

Vận chuyển hàng đi Malaysia

Vận chuyển hàng đi Malaysia chuyên nghiệp, đảm bảo nhất

 

Vận chuyển hàng đi Malaysia

 

Đa dạng về mặt hàng vận chuyển là thế mạnh của Worldwide Express trong nhiều năm qua, Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Malaysia khi sử dịch vụ gửi hàng đi Malaysia của Worldwide Express:
– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.
– Hành lý cá nhân, quần áo, giày dép, quà tặng, quà biếu..
– Hàng thủ công mỹ nghệ, hàng kinh doanh số lượng lớn.
– Hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, điện thoại, máy tính.
– Hàng khó, hàng nguy hiểm.

 

Vận chuyển hàng đi Malaysia

 

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia của Worldwide Express, Quý Khách sẽ được hỗ trợ tận tình, chi tiết từ khâu tư vấn, đóng gói, giao nhận, vận chuyển, theo dõi lộ trình hàng hóa, phát hàng an toàn. Chúng tôi cam kết với Quý Khách:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
– Thời gian vận chuyển chính xác, nhanh chóng.
Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng đi Malaysia, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng.

 

Vận chuyển hàng đi Malaysia

 

Với thời gian vận chuyển nhanh chóng, chính xác, lộ trình vận chuyển rõ ràng, minh bạch, Quý Khách có thể hoàn tàn an tâm trong suốt quá trình vận chuyển khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Malaysia của Worldwide Express.
Vui lòng liên hệ khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách sịch vụ hoàn hảo nhất.
Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Vận chuyển hàng đi Malaysia