Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

 

Người ta thường nói đi du lịch là khám phá thêm một nền văn hóa mới, nước Anh xinh đẹp là một trong những vùng đất mà bạn có thể khám phá ra rất nhiều điều kỳ thú khi đến vùng đất này. Nước Anh, trung tâm văn hóa, kinh tế và chính trị lớn trên thế giới. Đến với nước Anh, bạn sẽ không chỉ bị hấp dẫn bởi kiến trúc độc đáo mà còn bởi những nét độc đáo trong văn hóa nghệ thuật cũng là một trong những vẻ độc đáo quyến rũ du khách đến với quốc đảo xinh đẹp này. Trong hành trình đến với nước Anh, bạn sẽ thật sự thích thú với những hoạt động văn hóa hết sức sôi động bới các triển lãm văn hóa, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những tinh hoa văn hóa độc đáo của các viện bảo tàng lớn và quy mô ở khắp nước Anh.

 

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ, uy tín, đảm bảo

 

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

Là đối tác lớn của các hãng chuyển phát nổi tiếng thế giới, Worldwide Express luôn hỗ trợ Khách Hàng dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo với cước phí vận chuyển ưu đãi nhất, chiết khấu 30% so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng. Chuỗi dịch vụ bao gồm:

– Chuyển hàng đi Anh bằng dịch vụ DHL.

– Chuyển hàng đi Anh bằng dịch vụ FedEx.

– Chuyển hàng đi Anh bằng dịch vụ TNT.

– Chuyển hàng đi Anh bằng dịch vụ UPS.

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

 

Đến với Worldwide Express, Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Anh. Cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quà tặng, quà biếu.

– Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng nặng, hàng quá khổ, hàng cồng kềnh.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, linh kiện điện tử.

– Hàng nguy hiểm, hàng khó…

 

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

 

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ, chuyên nghiệp, đảm bảo

 

Từng kiện hàng của Quý Khách dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi vận chuyển an toàn nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Anh. Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kế thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, mang lại cho Quý Khách sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 3 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ mà Khách Hàng lựa chọn.

 

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ

 

Ngoài dịch vụ gửi hàng đi Anh, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Anh về Việt Nam với cước phí vận chuyển ưu đãi. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin, Worldwide Express sẽ nhận hàng tận nhà, phát hàng tận nơi từng kiện hàng dù lớn hay nhỏ.

Hãy liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Anh giá rẻ