Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

 

Worldwide Express tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay. Trong suốt chặn đường dài hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh Worldwide Express đã làm hài lòng tất cả các Khách Hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đức, đang thắc mắc về cước phí vận chuyển, thủ tục vận chuyển vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất thị trường hiện nay. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 thông qua Hotline: 0901 490 125 hoặc Email: [email protected]

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín, chuyên nghiệp

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức tại Worldwide Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác cụ thể như:

Khách hàng là công ty có thể gửi:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu.

– Hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng máy móc, thiết bị.

– Hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất, hàng nguy hiểm.

– Hàng triễn lãm, hàng sửa chữa, bảo hành…

Khách Hàng là cá nhân có thể gửi:

– Quà tặng, quà biếu, đồ trang sức, dụng cụ làm nails.

– Quần áp, giày dèp, mũ, nón, đồ trang trí.

– Vật dụng gia đình, đồ handmade, bàn, ghế…

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

 

Đội ngũ nhân viên lâu năm, nhiều kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ. Hỗ trợ Quý Khách:

– Nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi.

– Cung cấp miễn phí thùng carton, bì thư. Đóng gói hàng hóa theo yêu cầu của Khách Hàng.

– Theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa. Thông báo với người gửi khi phát hàng thành công.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo nhất đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Đức.

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín, giá rẻ

 

Thời gian vận chuyển hàng đi Đức chỉ từ:

3- 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.

5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Đức, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Đức về Việt Nam. Với cước phí vận chuyển ưu đãi, thủ tục vận chuyển đơn giản, Worldwide Express tạo nhiều sự thuận tiện cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín

 

Giới thiệu về đất nước Đức

Nước Đức nằm ở trung tâm Châu Âu, là một nước có nền công nghiệp và kinh tế phát triển, là nơi hấp dẫn đối với sinh viên quốc tế. Là một nước Cộng hoà liên bang với 16 tiểu bang và là trung tâm địa lý văn hoá của Châu Âu với lịch sử phát triển lâu đời, nền văn hoá, con người Đức luôn toát lên vẻ lịch lãm, hiếu khách.

Trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo, Đức là một quốc gia có nền văn hoá giáo dục được đánh giá cao vào loại nhất Châu Âu. Du học tại Đức tức là bạn đang hoà nhập vào thế giới của những người tiên phong nhất trong chuyên ngành mà bạn lựa chọn.Đến với nước Đức bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học bởi ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế. Đến với nước Đức bạn sẽ được học tập trong một môi trường trong sáng, sát với thực tế cuộc sống. Trong thời gian thực tập bạn có nhiều cơ hội sang thăm các nước Châu Âu và tìm hiểu về nền văn hoá Châu Âu. Đó là những lý do khiến nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn CHLB Đức làm nơi học tập, nghiên cứu và thực hiện hoài bão của mình.

 

Vận chuyển hàng đi Đức uy tín