Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

 

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan của Worldwide Express luôn có nhiều chương trình tiết kiệm dành cho khách hàng. Có hai loại dịch vụ chuyển phát đi Anh: Chuyển phát nhanh và chuyển phát tiết kiệm. Nếu trước đây, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tiết kiệm (thời gian 14 ngày), thì bắt đầu ngày 1/1/2013, Worldwide Express đã rút ngắn thời gian xuống còn 6-7 ngày (được gọi là dịch vụ tiết kiệm) nhưng giá cước không đổi.

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ, uy tín

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

 

Đến với chúng tôi Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác. Từng những mặt hàng dễ vận chuyển như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, quần áo, giày dép, hành lý cá nhân…đến những mặt hàng khó vận chuyển như hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ, hàng thực phẩm, mỹ phẩm, hóa chất…đều được Worldwide Express vận chuyển an toàn từng kiện hàng sang Thái Lan và giao tận tay người nhận.

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

 

Trước đây khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa, Khách Hàng thường nghĩ ngay đến Bưu Điện hoặc gửi tiếp viên hàng không. Tuy nhiên dịch vụ Bưu Điện với chất lượng không đảm bảo, tiếp viên hàng không không còn có thể mang hàng hóa như trước đây thì dịch vụ chuyển phát nhanh thông qua chính hãng được Khách Hàng quan tâm nhiều nhất. Worldwide Express tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái, gửi hàng đi Thải, nhập hàng từ Thái uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay, mang lại cho KHách Hàng sự hài lòng tuyệt đối ngay lần hợp tác đầu tiên.

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ, chuyên nghiệp

 

Mong muốn mang lại sự hài lòng cho Khách Hàng, Worldwide Express không những cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo và cước phí vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng mà vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ vận chuyển chính hãng. Cam kết với Khách Hàng:
– Bình ổn giá quanh năm và chiết khấu cao.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ

 

Từng kiện hàng của Quý Khách đều được chúng tôi đóng gói cẩn thận và vận chuyển nhanh chóng nhất đến tận tay người nhận. Lộ trình hàng hóa được chúng tôi theo dói thường xuyên và cập nhật với Khách Hàng cho đến khi hàng đến thành công.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125

Email: [email protected]

 

Chuyển hàng đi Thái giá rẻ