Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

 

Đức là một quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao và được xếp bậc nhất Châu Âu.Trong danh sách các trường top 400 và top 700 thế giới, số lượng các trường ở Đức rất lớn, chỉ đứng sau Hoa Kỳ và UK.

Đến với nước Đức bạn có nhiều cơ hội để lựa chọn ngành học vì ở Đức có trên 350 trường đại học tổng hợp và các trường đại học khoa học ứng dụng, trong đó có trên 150 khoá học nổi tiếng được giảng dạy bằng tiếng Anh và cấp bằng quốc tế.

Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, không những thế ngành kinh tế và tài chính cũng đứng trong top đầu thế giới. Đức được xếp thứ tư trên thế giới. Các ngành nổi tiếng là ngành kỹ thuật như chế tạo máy, công nghệ thông tin, các nghành về kinh tế như tài chính ngân hàng và quản trị doanh nghiệp.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo, uy tín nhất hiện nay

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

 

Vận chuyển hàng hóa đi Đức hiện nay không còn giới hạn ở những công ty xuất nhập khẩu có đối tác đang hoạt động tại Đức mà còn phổ biến rộng rãi đến từng cá nhân. Số lượng người Việt Nam sang Đức sinh sống và học tập tại Đức ngày càng tăng cao thúc đẩy nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức phát triển mạnh mẽ. Worldwide Express trong hơn 5 năm qua đã mang lại cho tất cả các Khách Hàng từ công ty lớn, nhỏ đến doanh nghiệp, cá nhân sự hài lòng tuyệt đối nhất.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

 

Tự hào là đại lý lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín thế giới như: chuyển phát nhanh DHL, chuyển phát nhanh FedEx, chuyển phát nhanh TNT, chuyển phát nhanh UPS. Worldwide Express luôn linh động lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của Khách Hàng tại nhiều thời điểm khác nhau. Thời gian toàn trình khi Khách Hàng gửi đi Đức chỉ từ:
– 3 – 4 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát nhanh.
– 5 – 7 ngày làm việc với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

 

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo, giá rẻ nhất hiện nay

 

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận hàng. Worldwide Express cam kết với Khách Hàng:
– Chiết khấu từ 30% – 50% cước phí vận chuyển so với chính hãng nhưng vẫn đảm bảo sử dụng dịch vụ chính hãng.
– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với 2% giá trị hàng khai báo.
– Thời gian vận chuyển nhanh chóng và chính xác.
– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo

 

Nhiều chường trình Khuyến Mãi với mức chiết khấu cao luôn được chúng tôi triển khai thường xuyên, hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng hiện nay. Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Dịch vụ gửi hàng đi Đức đảm bảo