Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

 

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp tại Worldwide Express trong hơn 5 năm qua luôn mang lại cho Khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Chúng tôi cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Pháp bao gồm:
– Chuyển hàng đi Áo bằng dịch vụ DHL.
– Chuyển hàng đi Áo bằng dịch vụ FedEx.
– Chuyển hàng đi Áo bằng dịch vụ TNT.
– Chuyển hàng đi Áo bằng dịch vụ UPS.

 

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm, uy tín nhất hiện nay

 

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

 

Quý Khách có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình tại nhiều thời điểm khác nhau. Có nhiều gói dịch vụ để Khách Hàng sử dụng:
– Chuyển phát nhanh hẹn giờ, hỏa tốc.
– Chuyển phát nhanh.
– Chuyển phát tiết kiệm.
– Chuyển phát siêu tiết kiệm.
Dù Quý Khách lựa chọn dịch vụ nào thì chúng tôi cũng đóng gói cẩn thận từng kiện hàng lớn nhỏ. Vận chuyển an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở Pháp.

 

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

 

Dịch vụ Door to door giúp Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn chi phí và thời gian vận chuyển. Tuy nhiền cần lưu ý, cước phí dịch vụ trên chưa bao gồm thuế nhập khẩu tại Pháp ( nếu có). Người nhận có trách nhiệm thanh toán thuế nhập khẩu theo Quy định của Hải Quan nước nhập.

Thời gian vận chuyển hàng đi Pháp chỉ từ 4 – 7 ngày làm việc tùy thuộc vào dịch vụ vận chuyển mà Khách Hàng chọn lựa.

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

 

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm, chuyên nghiệp nhất

 

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp, Worldwide Express còn cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam hỗ trợ nhiều hơn cho Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay. Quý Khách chỉ cần cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm.

– Thông tin người gửi.
– Thông tin người nhận.
– Thông tin hàng hóa.
Nhân viên giao nhận của các hàng vẫn chuyển DHL, UPS, TNT, FedEx sẽ đến tận nhà của Quý Khách đóng gói và hoàn thành thủ tục nhập hàng nhanh chóng.

 

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm

 

Đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách hàng tại Worldwide Express luôn theo dõi thường xuyên lộ trình hàng hóa và cập nhật với người gửi hằng ngày cho đến khi hàng được phát thành công.

Vui lòng liên hệ Worldwide Express khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất.

Hotline: 0901 490 125
Email: [email protected]

 

Gửi hàng đi Pháp bảo đảm