Vận chuyển hàng sang Pháp

Vận chuyển hàng sang Pháp

Vận chuyển hàng sang Pháp

 

Dịch vụ chuyển phát nhanh của công ty chuyển phát nhanh quốc tế Worldwide Express mang tới cho khách hàng giải pháp vận chuyển linh hoạt và nhanh nhất đi đến bất cứ nơi nào trên thế giới. Mạng lưới phục vụ rộng khắp cùng những gói dịch vụ đa dạng Worldwide express tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển phát uy tín, đảm bảo và chuyên nghiệp nhất thị trường. Đến với Worldwide Express khách hàng có thể lựa chọn một trong những gói dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp như sau:

– Chuyển phát nhanh đi Pháp.

– Chuyển phát nhanh hẹn giờ đi Pháp.

– Chuyển phát tiết kiệm đi Pháp.

– Chuyển phát siêu tiết kiệm đi Pháp.

 

Vận chuyển hàng sang Pháp

Vận chuyển hàng sang Pháp uy tín, giá rẻ

 

Vận chuyển hàng sang Pháp

 

Trước đây khi có nhu cầu gửi hàng đi Pháp cũng như các nước khác trên thế giới, phần lớn các Khách Hàng sẽ nghĩ ngay đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Bưu điện hoặc chính hãng. Nhưng dịch vụ bưu điện thời gian đi quá lâu, còn dịch vụ chính hãng thì cước phí lại quá cao vẫn chưa hỗ trợ tối đa nhu cầu của Khách Hàng hiện nay.

Worldwide Express cung cấp chuỗi dịch vụ uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Đáp ứng tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng

 

Vận chuyển hàng sang Pháp

 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi Quý Khách có thể gửi được nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống tại Pháp. Chúng tôi không giới hạn trọng lượng, kích thước, giá trị hàng hóa.

Từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được đội ngũ nhân viên của Worldiwde Express đóng gói cẩn thận, vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến tận tay người nhận hàng tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Pháp xinh đẹp.

 

Vận chuyển hàng sang Pháp

 

Vận chuyển hàng sang Pháp

Vận chuyển hàng sang Pháp

 

Không những cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Pháp, Worldwide Express cung cấp dịch vụ nhập hàng từ Pháp về Việt Nam với 2 gói dịch vụ:

– Nhập hàng mậu dịch từ Pháp về Việt Nam.
– Nhập hàng phi mậu dịch từ Pháp về Việt Nam.

Một trong bốn dịch vụ vận chuyển chính hãng sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nhà vận chuyển an toàn, nhanh chóng đến tận tay người nhận trong khoảng thời gian 1 tuần làm việc.

 

Vận chuyển hàng sang Pháp

 

Khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Pháp, gửi hàng đi Pháp, nhập hàng từ Pháp về Việt Nam vui lòng liên hệ Worldwide Express để chúng tôi hỗ trọ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách 24/24 không kể thứ 7, chủ nhật và ngày lễ thông qua:

Hotline: 0901 490 125
Email:[email protected]

 

Vận chuyển hàng sang Pháp